Review hạt giống cỏ lúa mì FoodyNhaQue.Com

Xin chào cả nhà https://miomed.org/. Mình có mua hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ của cửa hàng Foody Nhà Quê và trồng được 4 lần cho tỷ lệ nãy mầm gần như tuyệt đối nên lên đây hướng dẫn mọi người cách trồng hạt giống cỏ lúa mì nhé. Mọi người cùng mình tham khảo nha.

HOTLINE/ZALO MUA HÀNG: 097.262.1813

hat giong co lua mi
Túi hạt giống cỏ lúa mì Foody Nhà Quê

Mọi người đã biết đến lợi ích của cỏ lúa mỳ chưa nhỉ. Nếu chưa biết thì có thể tham khảo clip dưới đây nhé:

cỏ lúa mì
Thành quả

Mình thì rất thích thú và đang trồng cỏ lúa mì để uống, được 4 lần thu hoạch rồi. Vì ở nhà phố diện tích chất hẹp nên mình trồng cỏ lúa mì bằng nước mà FoodyNhaQue chia sẽ như video dưới đây cho phù hợp với không gian và diện tích nhà mình. Mọi người tham khảo video hướng dẫn cách trồng cỏ lúa mì bằng nước (thủy canh) dưới đây nhé:

Hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ thì mình mua trên link shopee của FoodyNhaQue tại: https://shopee.vn/C%E1%BB%8E-L%C3%9AA-M%C3%8C-C%E1%BB%8E-M%C3%88O-H%E1%BA%A0T-GI%E1%BB%90NG-C%E1%BB%8E-L%C3%9AA-M%C3%8C-H%E1%BB%AEU-C%C6%A0-C%E1%BB%8E-L%C3%9AA-M%C3%8C-CHO-M%C3%88O-i.98932390.1631977397 và kệ trồng mình mua ở tiệm cây cảnh gần nhà (cái này trên shopee cũng bán nhiều lắm nhé cả nhà). 

Cỏ lúa mì phát triển rất nhanh và cần phun tưới đều đặn hằng ngày. Nên tưới 2-3 lần một ngày.

Lưu ý: Tưới đẫm nước nhưng tránh gây úng ngập cho hạt giống, chỉ sử dụng nước sạch để trồng không bón thêm bất cứ thành phần gì để trồng.

Thu hoạch Chúng ta có thể thu hoạch Cỏ lúa mì để chế biến sau khoảng từ 6-15 ngày từ lúc gieo hạt vào khay. Cắt phần thân Cỏ lúa mì cách rễ từ 0,5 -1cm. Rửa sạch và chế biến thành nước ép để sử dụng.

Tùy vào không gian, diện tích, khí hậu mỗi nơi mình chọn cách trồng cho phù hợp nhé. Khi mua hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ Foody Nhà Quê thì shop có gửi mình 4 clip (2 clip hướng dẫn trồng cỏ lúa mì bằng đất, 1 clip hướng dẫn trồng bằng giấy ăn, 1 clip trồng thủy canh). Mình đính kèm các cách trồng bên dưới mọi người tham khảo nha.

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn