Dược sĩ Hoàng Văn Giang

Dược sĩ Hoàng Văn Giang hiện đang là cố vấn chuyên môn về y khoa, sức khỏe nhằm mang đến những thông tin chính xác tại website miomed.org

Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chuyên môn cao. Đảm bảo tính xác thực các thông tin được đăng tải trên trang miomed.org giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Với phương châm Lương Y Như Từ Mẫu –  Dược sĩ luôn cố gắng phấn đấu giúp cung cấp đến mọi người những thông tin chính xác giúp bạn có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân một cách tốt nhất. Không có gì bằng phòng bệnh hơn chữa bệnh khi phát hiện từ các dấu hiện ban đầu, từ đó có thể ngăn ngừa nhanh chóng và hiệu quả.

Trình độ học vấn

Dược sĩ Hoàng Văn Giang là một trong những tư vấn viên đầu ngành hiện đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn của TPHCM.. Với niềm say mê y học từ nhỏ, dược sĩ đã không ngừng phẩn đấu nổ lực để bước chân vào Trường Đại Học Y Dược TPHCM – Một trong những cơ sở đào tạo đội ngũ y bác sĩ hàng đầu nước ta. Sau quá trình học tập, dược sĩ Hoàng Văn Giang đã xuất sắc đạt bằng loại Giỏi và được Nhà Trường vinh danh một trong những sinh viên ưu tú của trường. Sau khi tốt nghiệp Đại Học, dược sĩ lại tiếp tục học bằng tiến sĩ Y Dược và đạt nhiều thành tích cao.

Trước khi về cố vấn cho Miomed Việt Nam, dược sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều dự án có giá trị về y tế, sức khỏe cộng đồng. Tham gia cố vấn trực tiếp để đảm bảo tính xác thực về nội dung được Miomed Việt Nam đăng tải.

Cố vấn chuyên môn

Là một trong những dược sĩ đầu ngành cố vấn cho nhiều bệnh viện tại TPHCM, dược sĩ có nhiều chuyên môn chuyên tư vấn các loại bệnh và thuốc như: Bệnh mất ngủ ( Mất ngủ kinh niên, Mất ngủ tiền mãn kinh, mất ngủ khi mang thai,…); Bệnh Nam khoa ( Tăng cường sinh lý nam, Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…), Bệnh phụ khoa nữ ( Yếu sinh lý nữ, Khô âm đạo, Đau âm hộ, U nang buồng trứng…),

Quá trình làm việc

  • Từ tháng 5/2012 – 3/2015: dược sĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
  • Từ 3/2015 – 9/2018: cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Bình Dân
  • Từ 9/2018 – 2/2020: công tác tại Khoa Dược bệnh viện Ung Bướu TPHCM
  • Từ 2/2020 đến nay:  Công tác tại Trung Tâm Y tế dự phòng quận Thủ Đức.
  • Hiện nay: thành viên các dự án thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng
  • Cố vấn chuyên môn, tham vấn y khoa cho trang miomed.org
Ẩn