Chính Sách Và Điều Khoản

Mục tiêu của chính sách và các điều khoản này nhằm giúp người dùng hiểu rõ về các chính sách, quy định và các điều khoản trước khi sử dụng chuyên trang thông tin sức khỏe MIOMED Việt Nam

Đọc qua tất cả những chính sách và điều khoản được chúng tôi liệt kê bên dưới để đảm bảo rằng bạn sẽ theo sát các quy định khi sử dụng trang web này.

Chính sách

Bản chính sách này liệt kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website MIOMED.ORG bao gồm: chính sách chỉnh sửa, chính sách biên tập.

Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên MIOMED.ORG như sau:

Đối với các lỗi nhỏ không làm thay đổi ý nghĩa, nội dung bài viết như lỗi về chính tả, phong cách viết, ngữ pháp sẽ được chúng tôi cập nhật bài đăng mà không cần thông báo.

Đối với các lỗi đã được xác định là sai nội dung, chúng tôi sẽ chỉnh sửa sớm nhất có thể, cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật lại thông tin chính xác. Chính sách này chỉ áp dụng cho các nội dung gốc của Miomed, bao gồm nhưng không giới hạn ở tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế.

Nếu bạn cho rằng nội dung đăng tải của Miomed có sai sót, xin vui lòng sử dụng đường link “Liên hệ” ở cuối trang web để phản hồi thông tin đến chúng tôi.

Chính sách biên tập

Chính sách biên tập nội dung của MIOMED.ORG được chúng tôi quy định như sau:

1. Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

MIOMED.ORG cung cấp cho các độc giả những thông tin về sức khỏe nhanh, chính xác, hữu ích và đáng tin cậy nhất về các bệnh phổ biến hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo người dùng được tiếp cận với các thông tin, kiến thức y học thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức y khoa chính xác nhất về nhiều chủ đề sức khỏe khác nhau. Những thông tin này có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào ở tình trạng bệnh nào. Người đọc cần phải lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Các bạn cần biết rằng thông tin trên MIOMED.ORG không thay thế cho bất kỳ chẩn đoán y khoa chuyên nghiệp nào.

Thông tin mà MIOMED mang đến cho người dùng chỉ mang tính chất tham khảo trước những dấu hiệu bệnh của bản thân. Người dùng nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được khám bệnh và tư vấn chính xác.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập trên MIOMED.ORG

Chúng tôi sáng tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí:

2.1 Tính phù hợp

Chủ đề thông tin được chúng tôi lựa chọn để cung cấp đến các độc giả thông qua website MIOMED.ORG bao gồm các thông tin về những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay, giới thiệu sản phẩm thuốc, sản phẩm y tế,… Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu trong từng loại bệnh lý.

2.2 Cập nhật theo xu hướng

Chúng tôi hướng tới những vấn đề về sức khỏe theo từng thời điểm cụ thể được các bạn độc giả quan tâm như: cảm cúm mùa mưa, dị ứng theo mùa,… và các vấn đề trở thành xu hướng quan tâm của mọi người như: bệnh ung thư, tim mạch,… Bên cạnh đó là các cách chăm sóc sức khỏe, các bài tập thể dục, các loại thảo dược chữa bệnh,…

2.3 Nguồn gốc thông tin

Nguồn tài liệu y khoa được chúng tôi tham khảo là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa được giảng dạy tại các trường Đại học uy tín trong nước. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng nguồn thông tin từ các tạp chí y khoa có uy tín trên thế giới như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England.

3. Nội dung đáng tin cậy và đầy đủ

Thông tin của Miomed đáng tin cậy. Tất cả những thông tin được Miomed đăng tải được lấy từ những nguồn tin khoa học đã được chứng thực bởi Bộ Y tế. Chúng tôi luôn kiểm tra thật kỹ nguồn tin, nội dung tin trước khi biên tập lên website.

3.1 Tính toàn vẹn khi biên tập

Chúng tôi luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khác nhau.

MIOMED VIỆT NAM luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, thông tin chính xác, có trách nhiệm. Chúng tôi không quảng cáo cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nên thông tin mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo khách quan nhất.

3.2 Nguyên tắc báo chí

MIOMED.ORG là trang thông tin điện tử, cũng luôn tuân thủ và duy trì các nguyên tắc báo chí, truyền thông trong việc đưa tin bài viết gốc lên Internet và rà soát, bổ sung thông tin từ các nguồn đáng tin cậy khác.

4. Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập

Chúng tôi xây dựng cho mỗi biên tập viên một profile cá nhân với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền với bài viết cũng như trách nhiệm với thông tin đưa lên trang MIOMED.ORG

Biên tập viên của MIOMED VIỆT NAM có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan đến các loại bệnh một cách khách quan, chính xác, đầy đủ thông tin nhất. Mỗi bài viết được chúng tôi xuất bản đều được tìm hiểu kỹ về đối tượng và tham khảo qua ý kiến chuyên gia để chắc chắn rằng thông tin đưa đến độc giả là chính xác nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, phấn đấu để mang đến những thông tin một cách toàn vẹn, trung thực, chính xác nhất.

5. Quy trình tạo nên bài viết

Ban biên tập và cố vấn y tế của chúng tôi sẽ họp và lên kế hoạch cho những tin tức, bài viết trong ngày. Những nội dung này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí ý khoa, các thông báo quan trọng mới nhất từ các cơ quan y tế và những bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất

Biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện, trao đổi với các chuyên gia y tế để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất.

Mỗi bài báo sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi. Trước khi công bố bài báo hoàn chỉnh sẽ được xem xét lại bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác và tính phù hợp của nội dung truyền tải

Cuối cùng, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, chính tả, ngữ pháp và đảm bảo tính dễ hiểu của bài. Sau cùng, bài viết sẽ được đăng tải trên web MIOMED.ORG

Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MIOMED.ORG

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản cũng như điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Các trang web của Công ty trách nhiệm hữu hạn MIOMED.ORG và các trang web của công ty con của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của MIOMED.ORG (sau đây được đề cập tới với các tên gọi “trang web của MIOMED.ORG”, hay “trang web”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó. Dưới đây là mục lục các điều khoản và điều kiện sử dụng.

 • Trang web của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào
 • Bảo mật dành cho trẻ em
 • Về việc sử dụng nội dung
 • Trách nhiệm pháp lý của MIOMED.ORG và người cấp giấy phép
 • Bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
 • Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Các nội dung mà Miomed đăng tải không thay thế cho ý kiến, chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia y tế đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Không bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đang trong tình trạng phải cấp cứu y tế, hãy đến viện ngay hoặc gọi cho bác sĩ. Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được trang web đề cập đến.

Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi MIOMED.ORG cán bộ công nhân viên của MIOMED.ORG, những cá nhân được mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên MIOMED.ORG hoàn toàn không liên quan tới MIOMED.ORG và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của MIOMED.ORG có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề về giới tính và tình dục. Cá nhân lưu ý trước khi sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên MIOMED.ORG không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

Về việc sử dụng nội dung

MIOMED.ORG cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang MIOMED.ORG chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu liệu.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về MIOMED.ORG hoặc bên cấp giấy phép.

Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi MIOMED.ORG. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về MIOMED.ORG và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Trách nhiệm pháp lý của MIOMED.ORG và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng trang web và nội dung của MIOMED.ORG do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến MIOMED.ORG

Khi sử dụng trang web MIOMED.ORG, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của MIOMED.ORG và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, MIOMED.ORG không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web MIOMED.ORG.

Trang web và nội dung của MIOMED.ORG được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. Trong phạm vi pháp luật cho phép, MIOMED.ORG người cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi từ chối bảo đảm và chứng thực.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo MIOMED, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

MIOMED.ORG có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Bạn cần đồng ý rằng tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến MIOMED.ORG đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang MIOMED.ORG và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kĩ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của MIOMED (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

 • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
 • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
 • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
 • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
 • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Gửi yêu cầu của bạn đến địa chỉ ở phần thông tin liên hệ của chúng tôi

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, MIOMED duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web MIOMED.ORG, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của MIOMED chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của MIOMED giữa bạn và MIOMED.

Ẩn