Chính Sách Quảng Cáo

MIOMED.ORG xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành với chúng tôi.

Chính sách quảng cáo của MIOMED VIỆT NAM

Những điều khoản sau đây được MIOMED Việt Nam tạo ra nhằm mục đích quản lý những vấn đề của việc quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi hướng đến đối tượng là người tiêu dùng. Trang web MIOMED Việt Nam hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của MIOMED Việt Nam”. Chúng tôi hướng tới đối tượng là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là ““tài sản phục vụ các chuyên gia của MIOMED Việt Nam”. Cụm từ “Quảng cáo” được chúng tôi sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba (Nhà quảng cáo), dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên MIOMED Việt Nam, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ quảng cáo trên MIOMED.ORG. Chúng tôi có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của MIOMED.ORG. Chúng tôi có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên Website MIOMED.ORG

1. MIOMED.ORG có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống của MIOMED.ORG. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên MIOMED.ORG không đồng nghĩa với việc MIOMED.ORG xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

2. MIOMED.ORG không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, không đúng với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của MIOMED.ORG.

3. Trong bất cứ điều kiện nào, có một số loại quảng cáo không cho phép trên Website MIOMED.ORG. Những loại quảng cáo bao gồm nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

 • Sản phẩm/dịch vụ bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (MIOMED.ORG có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).
 • Các thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Thông tin sai sự thật, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (dù rõ ràng hay ẩn ý).
 • Chỉ trích cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà MIOMED.ORG cho là không phù hợp.
 • Sản phẩm là rượu, bia và đồ uống có cồn khác.
 • Vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.
 • Nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo có chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm/dịch vụ không có thật.
 • Quảng cáo có chứa các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói mắt.
 • Giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và không đúng thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay“X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp chuột  vào là một điều cần thiết.

4. MIOMED.ORG thừa nhận và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung và web cung cấp, biên tập. Những bài viết trên web không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin về quảng cáo và nội dung trên trang web luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng của MIOMED.ORG mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt. Những quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn.

5. Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của MIOMED.ORG, không khiến người dùng mất một khoản chi phí nào.

6. Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên trang web MIOMED.ORG đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang với thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác được những nội dung họ muốn xem.

7. Những liên kết từ quảng cáo của Google, MIOMED.ORG có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm/dịch vụ phục vụ cho khách hàng của MIOMED.ORG.

8. Nội dung quảng cáo của bên thứ 3 – nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của MIOMED.ORG dành cho khách hàng.

9. Quảng cáo trên MIOMED.ORG không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu người dùng đăng ký hay đòi hỏi email. MIOMED.ORG sẽ không cho phép các quảng cáo yêu cầu đăng ký và /hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung của quảng cáo hoặc các trang web liên quan. MIOMED.ORG có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

10. MIOMED.ORG có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống của MIOMED.ORG vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. MIOMED.ORG sẽ thông báo kịp thời cho nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ. Chúng tôi không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên trang web MIOMED.ORG

11. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website MIOMED.ORG (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này). MIOMED VIỆT NAM sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của MIOMED.ORG về loại bỏ các quyền quảng cáo trên website

12. Không quảng cáo nào trên hệ thống MIOMED.ORG được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu hoặc các thiết bị thu thập thông tin khác lên các trình duyệt của người dùng của hệ thống MIOMED.ORG. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống MIOMED.ORG không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của MIOMED.ORG.

Ẩn