[Chia Sẻ] Cách Bấm Huyệt Trị Yếu Sinh Lý Nam Hiệu Quả 100%

Bấm huyệt trị yếu sinh lý hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đấng mày râu bởi tính an toàn và hiệu quả. Vậy bấm huyệt chữa yếu sinh lý là gì? Giải pháp này được thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả? Cần lưu ý những gì khi bấm huyệt?. Luôn là những câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu. Để có thể trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng Miomed Việt Nam tìm hiểu một cách chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Bấm huyệt trị yếu sinh lý là gì?

Bấm huyệt là một giải pháp trị liệu được sử dụng phổ biến trong Y học cổ truyền. Phương pháp này chủ yếu dùng lực bàn tay ấn, xoa bóp vào các huyệt đạo, da thịt và gân cốt của người bệnh với mục đích kích thích hệ thần kinh tạo nên những sự thay đổi cho cơ thể. Có tác dụng giảm đau trong một số trường hợp, hỗ trợ chữa bệnh, điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt, bấm huyệt còn có phát huy công dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới bằng cách tác động vào các huyệt, giúp bổ thận, tráng dương, điều hòa chức năng lục phủ ngũ tạng, cải thiện các triệu chứng bất thường về sinh lý.

Ưu điểm của bấm huyệt đối với sinh lý nam

Bấm huyệt là phương pháp vật lý trị liệu đã có từ lâu đời và ngày càng được nhiều người áp dụng để chữa bệnh, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý đàn ông. Bởi đây là một giải pháp chữa bệnh an toàn, có nhiều ưu điểm nổi bật đối với sinh lý nam cụ thể như:

 • Bấm huyệt tác động vào các huyệt đạo, giúp bổ thận, tráng dương, ích khí, tăng cường chức năng lưu thông máu, điều hòa khí huyết, bổ tỳ, điều hòa chức năng tạng phủ. Qua đó, nâng cao sức khỏe và sinh lý một cách tự nhiên, giúp nam giới trở nên dẻo dai, cường tráng hơn.
 • Đây là giải pháp trị liệu không sử dụng thuốc, đảm bảo về mức độ an toàn cho người bệnh và không lo ngại về tác dụng phụ xảy ra. Do đó, nam giới có thể kết hợp bấm huyệt với các giải pháp Y khoa để rút ngắn thời gian điều trị bệnh.
 • Đối với những người có cơ địa không thích ứng được với các loại thuốc chữa yếu sinh lý thì có thể phương pháp trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Bấm huyệt chữa yếu sinh lý là phương pháp vật liệu trị liệu được áp dụng phổ biến trong Đông y. Việc dùng tay tác động vào các huyệt đạo, giúp bổ thận, tráng dương, ích khí, tăng cường chức năng lưu thông máu, điều hòa bổ khí huyết, bổ tỳ, điều hòa chức năng tạng phủ. Qua đó, cải thiện sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh một cách tự nhiên.
Bấm huyệt chữa yếu sinh lý là phương pháp vật liệu trị liệu được áp dụng phổ biến trong Đông y. Việc dùng tay tác động vào các huyệt đạo, giúp bổ thận, tráng dương, ích khí, tăng cường chức năng lưu thông máu,  bổ khí huyết, bổ tỳ, điều hòa chức năng tạng phủ. Qua đó, cải thiện sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh một cách tự nhiên.
 • Bấm huyệt chủ yếu dùng bàn tay của bác sĩ trị liệu để thông kinh hoạt lạc, mà không có sự hỗ trợ của bất kỳ dụng cụ nào. Vì vậy, sẽ không gây đau đớn hay căng thẳng cho người bệnh.
 • Bấm huyệt có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm tình trạng đau đầu và mang đến một giấc ngủ ngon cho người bệnh.
 • Phương pháp này có thời gian trị liệu ngắn nhưng mang lại hiệu quả nhanh, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các đấng mày râu.

Tổng hợp các huyệt đạo giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới

Chữa yếu sinh lý bằng cách bấm huyệt sẽ không phát huy công dụng nếu như không được thực hiện đúng cách, đúng lộ trình. Do đó, bạn phải lựa chọn những bác sĩ có tay nghề cao tại cơ sở uy tín, chất lượng để được hiệu quả như mong muốn. Trường hợp, bạn muốn chữa yếu sinh tại nhà bằng cách bấm huyệt đầu tiên bạn phải biết cách xác định và công dụng của từng huyệt đạo dưới đây.

1. Huyệt Quan nguyên

Huyệt Quan nguyên là huyệt đạo nằm ở vùng bụng, bên dưới rốn 3 thốn. Dùng tay ấn vào huyệt Quan nguyên có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng lưu thông máu, tăng khả năng cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, huyệt vị này nếu được phái mạnh thực hiện trước khi đi ngủ hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả.

Cách thực hiện

Sau khi đã xác định được huyệt Quan nguyên, nam giới có thể thực hiện ấn và xoa bóp vào huyệt vị 5 phút cho mỗi lần thực hiện, nên thực hiện ngày 3 lần để khôi phục bản lĩnh phái mạnh, cải thiện chuyện phòng the.

Huyệt quan nguyên được xác định nằm ở vùng bụng, bên dưới rốn 3 thốn. Dùng tay ấn và xoa vào huyệt vị này từ 2 -3 lần mỗi ngày, sẽ có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng lưu thông máu, tăng khả năng cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Huyệt Quan nguyên được xác định nằm ở vùng bụng, bên dưới rốn 3 thốn. Dùng tay ấn và xoa vào huyệt vị này từ 2 -3 lần mỗi ngày, sẽ có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng lưu thông máu, tăng khả năng cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

2. Huyệt Khí hải

Huyệt đạo này có vị trí ở giữa vùng bụng, bên dưới rốn 1,5 thốn. Việc tác động vào huyệt khí hải sẽ phát huy hiệu quả trong việc điều hòa khí huyết, bồi bổ thận, ôn hạ tiêu và hòa vinh huyết. Ngoài ra, việc ấn huyệt đạo này thường xuyên còn phát huy công dụng cải thiện tạng thận và tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

Cách thực hiện

Tương tự như huyện Quan nguyên, huyệt Khí hải cũng sẽ dùng tay xoa bóp và ấn vào huyệt đạo này 5 phút cho mỗi lần thực hiện, ngày nên thực hiện 3 lần để đạt kết quả tốt.

3. Huyệt Dũng tuyền

Huyệt Dũng tuyền có vị trí nằm ở lòng bàn chân, ngay vùng lõm dưới lòng bàn chân, tính từ đầu ngón chân thứ 2 đến huyệt vị này. Việc dùng tay ấn và xoa bóp vào huyệt đạo sẽ phát huy tác dụng định thần chí, giáng âm hỏa, phục hồi chính khí, tốt cho việc cải thiện sinh lý nam giới.

Cách thực hiện

Khi đã xác định đúng huyệt đạo, sẽ dùng tay day ấn và xoa bóp vào huyệt đạo này mỗi lần khoảng từ 5 – 10 phút, ngày thực hiện ấn huyệt từ 2 – 3 lần.

Huyệt Dũng tiền có vị trí nằm ở lòng bàn chân, ngay vùng lõm gót chất dưới ngón chân thứ 2. Huyệt đạo này có tác dụng định thần chí, giáng âm hỏa, phục hồi chính khí, tốt cho việc cải thiện sinh lý nam giới.
Huyệt Dũng tiền có vị trí nằm ở lòng bàn chân, ngay vùng lõm gót chất dưới ngón chân thứ 2. Huyệt đạo này có tác dụng định thần chí, giáng âm hỏa, phục hồi chính khí, tốt cho việc cải thiện sinh lý nam giới.

4. Huyệt Thận du

Huyện Thận du có vị trí dưới gai đốt sống thắt lưng thứ 2 và đo ngang ra 1,5 thốn. Việc kích thích vào huyệt đạo này sẽ chi phối chức năng của thận, mắt, tai và xương khớp. Có công dụng ích thủy, mạnh gân cốt, bồi dưỡng thận khí, tráng hỏa hỗ trợ hiệu quả cho chuyện chăn gối. Ngoài ra, ấn huyệt Thận du còn có tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt cho nữ giới.

Cách thực hiện

Dùng tay tác động vào huyệt Thận du nên thực hiện từ 5 đến 10 phút cho một lần tập, mỗi ngày thực hiện từ 2 – 3 lần để tăng cường sinh lý nhanh nhất có thể.

5. Huyệt Thái khê

Huyệt đạo này nằm ở giữa đường nối mép trong gân gót và phía sau mắt cá chân, đây là huyệt đạo tập trung kinh khí mạnh nhất có công dụng thanh nhiệt, tráng dương, bổ thận, mạnh gân cốt. Dùng tay tác động vào huyệt Thái khê giúp điều trị chứng di tinh, viêm bàng quang, thận hư và các triệu chứng sinh lý bất thường về sinh lý.

Cách thực hiện

Bấm huyệt Thái khê chữa yếu sinh lý cho nam giới thường được tiến hành từ 5 – 10 phút cho mỗi lần thực hiện và nên thực hiện ngày từ 2 – 3 lần, để nhanh chóng có kết quả tốt.

6. Huyệt Mệnh môn

Huyệt Mệnh môn có vị trí nằm dưới đốt sống thắt lưng thứ 2, dùng tay tác động vào huyệt đạo này có công dụng cố tinh, bổ thận, bổ nguyên. Qua đó, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn sinh phổ biến ở nam giới như: liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, đau lưng, mỏi gối…

Cách thực hiện

Ở huyệt đạo này, bạn có thể dùng dây ấn và xoa bóp từ 5 -10 phút cho mỗi lần thực hiện, ngày nên áp dụng từ 2 – 3 lần để khắc phục các triệu chứng về sinh lý một cách nhanh chóng.

Huyệt mệnh môn có vị trí nằm dưới đốt sống thắt lưng thứ 2, dùng tay tác động vào huyệt đạo này có công dụng cố tinh, bổ thận, bổ nguyên. Thực hiện bấm huyệt vị này thường xuyên sẽ cải thiện được vấn đề sinh lý đáng kể.
Huyệt Mệnh môn có vị trí nằm dưới đốt sống thắt lưng thứ 2, dùng tay tác động vào huyệt đạo này có công dụng cố tinh, bổ thận, bổ nguyên. Thực hiện bấm huyệt vị này thường xuyên sẽ cải thiện được vấn đề sinh lý đáng kể.

Hướng dẫn bấm huyệt trị yếu sinh lý nam

Bên cạnh những huyệt đạo cơ bản nêu trên, bạn cũng thể tham khảo thêm một số huyệt đạo dưới đây để có thể kết hợp điều trị bệnh trong thời gian ngắn nhất.

1. Bấm huyệt chữa yếu sinh lý do tâm khí hư

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tỳ khí hư ở phái mạnh là do căng thẳng thần kinh hoặc cao huyết áp. Nam giới yếu sinh lý do tỳ khí hư sẽ có biểu hiện hồi hộp, lo lắng cơ thể mệt mỏi, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn hoặc không thoải mái trong mỗi lần quan hệ. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng phương pháp ấn huyệt các huyệt cơ bản cùng một số huyệt đạo sau:

 • Huyệt Thần môn: Huyệt đạo này nằm trên đường lằn chỉ cổ tay, phía ngoài xương trụ, nằm ở bờ ngoài gân trụ trước và ở góc ngoài bờ trên xương trụ. Huyệt đạo này có tác dụng an thần, điều khí, thanh nhiệt. Bạn có thể dùng tay ấn và xoa bóp huyệt thần môn trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút cho mỗi lần thực hiện, mỗi ngày nên tiến hành từ 2 – 3 lần.
 • Huyệt Tâm du: Được xác định nằm ở dưới gai đốt sống lưng thứ 5, đo ngang 1.5 thốn. Việc tác động vào huyệt tâm du có công dụng điều hòa khí huyết, an thần định chí. Cách thực hiện của huyệt tâm du là dùng tay ấn và xoa bóp từ 5 – 10 phút cho một lần tập, mỗi ngày thực hiện từ 2 – 3 lần để tăng cường sinh lý nhanh nhất có thể.
 • Huyệt Nội quan: Huyệt đạo này có vị trí nằm trên cổ tay 2 tấc, nằm giữa trung tâm khe gân cơ gan tay nhỏ và lớn. Dây ấn vào huyệt vị này sẽ giúp định tâm, an thần, lý khí. Cách thực hiện ấn huyệt nội quan cũng tương tự như huyệt tâm du.

2. Bấm huyệt trị yếu sinh lý do tỳ khí hư

Yếu sinh lý do tỳ khí hư ở nam giới dẫn đến tình trạng kém ăn, cơ nhẽo, khí huyết không thông, sắc mặt kém, mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Để hạn chế tình trạng này người bệnh có thể tiến hành ấn và xoa bóp vào các huyệt Trung quản, Tỳ du và Túc tam lý.

 • Huyệt Tỳ du: Có vị trí nằm phía dưới gai đốt sống lưng 11 đo ngang 1.5 thốn. Tác động vào huyệt vị này sẽ có công dụng điều khí, trừ thủy thấp, hỗ trợ vận hóa. Khi đã xác định đúng huyệt đạo, bạn có thể thực hiện bấm huyệt mỗi lần từ 5 – 10 phút, tốt nhất ngày nên thực hiện ngày 2 -3 lần.
 • Huyệt Túc tam lý: Huyệt vị này nằm xương mác và xương chày, ngoài đầu gối khoảng cách là 3 thốn. Ấn và xoa bóp vào huyệt tam túc giúp điều hòa trung khí, bổ tỳ, cải thiện vấn đề tiêu hóa. Nam giới đang đối mặt với các vấn đề về sinh lý nên thực hiện ấn huyệt đạo này mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và sinh lý.
 • Huyệt Trung quản: Được xác định ở giữa đoạn thẳng của rốn nối với hai bờ sườn. Khi tác động vào huyệt trung quản sẽ phát huy tác dụng hòa vị khí, lý trung tiêu, cải thiện tình trạng đau dạ dày và tiêu hóa kém. Các đấng mày râu có thể dùng tay day ấn huyệt trung quản trong vòng 5 – 10 phút/lần, ngày từ 2 – 3/lần.
Nam giới yếu sinh lý do tỳ khí thường có các biểu hiện kém ăn, cơ nhẽo, khí huyết không thông, sắc mặt kém, mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý. Để hạn chế tình trạng này người bệnh có thể tiến hành ấn và xoa bóp vào các huyệt trung quản, tỳ du và túc tam lý.
Nam giới yếu sinh lý do tỳ khí thường có các biểu hiện kém ăn, cơ nhẽo, khí huyết không thông, sắc mặt kém, mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý. Để hạn chế tình trạng này người bệnh có thể tiến hành ấn và xoa bóp vào các huyệt Trung quản, Tỳ du và Túc tam lý.

3. Chữa yếu sinh lý bằng cách bấm huyệt do can dương hư

Nam giới đang đối mặt với bệnh yếu sinh lý do can dương hư thường xuất hiện các triệu chứng suy giảm thị lực, hay cáu gắt, mặt kém sắc, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, khả năng ham muốn kém. Trong những trường hợp phái mạnh có thể thực hiện ấn các huyệt đạo Can du, Cách du, Khúc tuyền, đều là những huyệt vị có tác dụng ích can khí, dưỡng huyết.

 • Huyệt Can du: Huyệt vị này có vị trí nằm phía dưới đốt sống lưng thứ 9, có khoảng cách đo ngang 1,5 thốn. Dùng tay ấn và xoa vào huyệt Can du sẽ có tác dụng lợi can, bổ huyết và điều khí trệ. Nam giới có thể tiến hành ấn huyệt từ 5 – 10 phút trong một lần, ngày nên thực hiện từ 2 – 3 lần để đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Huyệt Cách du: Có vị trí nằm ở dưới đốt sống lưng thứ 7, đo ngang 1,5 thốn. Khi bạn tác động vào huyệt vị này sẽ có tác dụng khắc phục chứng kém ăn, thiếu máu, suy nhược cơ thể. Cách thực hiện của huyệt Cách du cũng giống như huyệt Can du.
 • Huyệt Khúc tuyền: Huyệt đạo này được xác định nằm ở mặt trong của đầu gối, việc kích thích huyệt khúc tuyền sẽ mang lại hiệu quả thư cân lạc, tiết can hỏa và thanh nhiệt. Cách thực hiện của huyệt vị là dùng tay day ấn và xoa bóp trong thời gian từ 5 – 10 phút/ lần, thực hiện 2 – 3 lần/ ngày.

4. Bấm huyệt chữa yếu sinh lý do khí phế hư

Một trong những nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nam là do khí phế hư, phái mạnh gặp phải tình trạng này sẽ có biểu hiện tiết nhiều mồ hôi, ho và thở nhanh. Để khắc phục tình các triệu chứng nêu trên, cánh mày râu cần kết hợp với các huyệt đạo  có công dụng bổ phế khí hư.

 • Huyệt Phế du: Được xác định nằm ở dưới đốt sống lưng thứ 3, đo ngang 1,5 thốn. Tiến hành bấm huyệt Phế du mỗi lần từ 5 – 10 phút, ngày từ 2 – 3 lần. Sẽ phát huy công dụng đối với sinh lý nam như: bổ hư lao, hòa vinh huyết, điều phế và lý khí.
 • Huyệt Chiên trung: Huyệt đạo này có vị trí nằm giữa xương ức với đường đi qua hai bề trên khớp xương ức thứ 5 đối với nữ, còn đối với nam được xác định bằng đường ngang qua hai đầu vú. Cách thực hiện của huyệt vị này cũng đơn giản như huyệt Phế du.
Yếu sinh lý ở nam giới do khí phế hư thường xuất hiện các triệu chứng tiết nhiều mồ hôi, ho và thở nhanh. Để khắc phục tình các triệu chứng nêu trên, cánh mày râu cần ấn và xoa các huyệt Phế du và huyệt Chiên trung.
Yếu sinh lý ở nam giới do khí phế hư thường xuất hiện các triệu chứng tiết nhiều mồ hôi, ho và thở nhanh. Để khắc phục tình các triệu chứng nêu trên, cánh mày râu cần ấn và xoa các huyệt Phế du và huyệt Chiên trung.

Bấm huyệt chữa yếu sinh lý do thận khí hư

Nguyên nhân dẫn đế thận khí hư ở nam giới là do chức năng tạng thận bị suy giảm, hao tổn quá mức và mắc bệnh trong thời gian không khỏi. Nam giới gặp phải tình trạng này sẽ có các biểu hiện như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cơ thể mệt mỏi, suy giảm thính lực, đau lưng, tiểu đêm nhiều lần. Đối với trường hợp yếu sinh lý do thận hư bạn cần ấn vào các huyệt đạo có công dụng bổ khí thận, cụ thể như sau:

 • Huyệt Âm cốc: Để xác định được huyệt vị này bạn cần ngồi co gối hoặc ngồi thõng chân để nổi gân lên sẽ thấy huyệt nằm ở mặt sau đầu gối. Việc tác động vào huyệt Âm cốc có tác dụng thông tiểu, sơ tiết quyết khí, thanh nhiệt và tư thận. Các đấng mày râu cần thực hiện bấm huyệt vị này ngày từ 2 – 3 lần, mỗi lần từ 5 – 10 phút.
 • Huyệt Chí thất: Huyệt vị này có vị trí nằm dưới gai cột sống thắt lưng thứ 2, đo ngang ra 3 thốn, cách huyệt thận du 1,5 thốn. Kích thích vào huyệt Chí thất sẽ giúp lợi tiểu, thẩm thấp, ích tinh và bổ thận. Vì vậy nam giới nên thực hiện ấn huyệt này ngày từ 2 – 3 lần, mỗi lần từ 5 – 10 phút để khôi phục chức năng của thận, tăng cường sức khỏe và sinh lý.

Một số lưu ý khi bấm huyệt trị yếu sinh lý giới

Để đạt được hiệu quả như mong muốn trong quá trình chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho phái mạnh:

 • Đây giải pháp vật liệu trị liệu theo Đông y nên hiệu quả mang lại sẽ chậm, phái mạnh cần phải kiên trì thực hiện giải pháp này mỗi ngày để đạt được kết quả nhanh chóng.
 • Nên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoặc người có chuyên môn để thông kinh hoạt lạc một cách hiệu quả nhất.
 • Trường hợp bạn thực hiện bấm huyệt tại nhà cần phải nắm rõ kiến thức, thực hiện đúng cách, đúng quy trình mới phát huy được hiệu quả của liệu pháp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ.
Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, giải pháp này nếu không được thực hiện đúng cách sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Vì vậy, người bệnh cần phải ghi nhớ những lưu ý nêu trên.
Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, giải pháp này nếu không được thực hiện đúng cách sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Vì vậy, người bệnh cần phải ghi nhớ những lưu ý nêu trên.
 • Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt này không có tác dụng chữa yếu sinh lý tận gốc. Vì vậy, bạn nên kết hợp với các bài thuốc đông y trị yếu sinh lý hoặc các phương pháp Y khoa để có thể điều trị tận gốc, xua tan nỗi lo yếu sinh lý.
 • Bên cạnh việc áp dụng giải pháp bấm huyệt, nam giới cũng nên xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học, bổ sung các dưỡng chất tốt cho sinh lý nam.
 • Nam giới cũng nên kết hợp giữa bài thuốc bấm huyệt với các bài tập tăng cường sinh lý nam thường xuyên để cải thiện sinh lý trong thời gian ngắn.
 • Trong quá trình chữa bệnh nam giới nên hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá vì đây là những chất kích thích không tốt cho sức khỏe và sinh lý người bệnh. Thay vào đó, bạn hãy uống nhiều nước lọc để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là thận.
 • Tinh thần có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, cho nên nam giới cần phải giữ tinh thần thoải mái, lạc quan trong suốt quá trình trị liệu. Trường hợp nếu có căng thẳng, lo âu thì nên chia sẻ cùng bạn đời của mình, để cùng nhau tìm ra giải pháp và được giải tỏa tâm lý.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về phương pháp bấm huyệt trị yếu sinh lý, cũng như những lưu ý quan trọng về thực hiện các bài bấm huyệt mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Mong rằng, những thông tin của bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc trong lòng bạn đọc và hỗ trợ hiệu quả cho nam giới trong quá trình chữa yếu sinh lý. Thế nhưng, phương pháp bấm huyệt không phải người nào cũng có thể thực hiện đúng cách, do đó để đạt được hiệu quả cao và hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để được bác sĩ trị liệu đúng cách.

Có thể bạn quan tâm:

10+ Cây Thuốc Nam Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Lấy Lại Bản Lĩnh

Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì? Không Nên Ăn Gì? Giúp Cải Thiện Bệnh

Top 14 Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay Nên Biết

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn